lnwshop logo

บทความ

ข้อควรรู้ก่อนซื้อ โซฟา-โซฟาเบด-โซฟาปรับนอน เฟอร์นิเจอร์ สำหรับตกแต่งคอนโด ห้องรับแขก ห้องนอน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
ข้อควรรู้เบื้องต้น สำหรับท่านที่กำลังมองหาโซฟา-โซฟาเบด-โซฟาปรับนอน-เฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งคอนโด แต่งบ้าน แต่งห้องรับแขก ห้องนอนบทความนี้ใช้เป็นแนวทางในการพิจารณาเบื้องต้นนะคะ เราเป็นโรงงาน รับผลิตโซฟา โซฟาเบด โซฟาปรับนอน และเฟอร์นิเจอร์ อยากจะให้ทุกท่านได้โซฟาในแบบที่คุณเองต้องการมากที่สุดจริง ๆ บางครั้งการไปหาเลือกซื้อแบบสำเร็…
ภาพบรรยากาศ การออกบูท ในงาน Thailand Industry EXPO 2016
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
ภาพบรรยากาศ การออกบูท sofabed home ในงาน Thailand industry expo 2016 ระหว่างวันที่ 26 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยภายในงาน โซฟาเบด จาก sofabed home ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก ถือเป็นงานนวัตกรรม ที่รวมเอาสิ่งดี ๆ ที่คำนึงถึงผู้บริโภคอย่างแท้จ…
3 ขั้นตอน สั่งซื้อโซฟาเบดได้ไว ผลิต 3 วันส่งได้ทันที
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
รีบใช้โซฟาเบดมาก ๆ ถึงมากที่สุด อยากได้แบบด่วนจี๋เลยนะ ทำยังไงดี ????? หลาย ๆ ครั้งที่เราได้รับสายด่วนจากลูกค้า 😳 คอนโดพี่โอนแล้ว แต่ยังไม่มีโซฟาเลยเนี่ย 😳 เพื่อนจะมาเที่ยว ญาติจะมาหา อีก 3 วันแล้ว พี่ต้องรีบใช้โซฟาเบดด่วนมากเลยค่ะ 😳 คอนโดจะปล่อยเช่าอยู่แล้ว คนเช่าก็จะเข้าอีกไม่กี่วัน ยังไม่มีโซฟาเบดเลย &…
โซฟาเบด ตกแต่งคอนโด by sofabed home ถูกใจทุกคนในครอบครัว ทั้งสินค้าคุณภาพดีและบริการที่ยอดเยี่ยม ส่งทั่วประเทศ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
หลาย ๆ ท่านที่ซื้อคอนโดใหม่ และกำลังมองหาโซฟาเบด ตกแต่งคอนโด หรือเฟอร์นิเจอร์ ขนาดเล็ก ที่จะเข้าได้กับพื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัดในห้องคอนโดนั้น อาจกำลังมองหาร้านขายโซฟาเบดที่เชื่อถือได้ ให้บริการดี มีการรับประกันสินค้า เรามีรีวิวมากมายจากลูกค้า sofabed home ที่ถือเป็นผู้นำด้านโซฟาเบดอันดับหนึ่ง สั่งซื้อโซฟาเบด กับ sofabed home น…
โซฟาเบดที่คุณเลือกออกแบบเองได้ ขายดีอันดับ 1
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
พูดถึงชีวิตในเมืองแล้ว คนส่วนใหญ่อาศัยอยู่คอนโดเป็นหลัก เมื่อซื้อคอนโดใหม่ ก็ต้องมีการตกแต่ง ทั้งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน โต๊ะเครื่องแป้ง รวมไปถึงโซฟาด้วย การเลือกโซฟาที่ใช้ในการตกแต่งคอนโด เป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่มีความสำคัญ เพราะหลายๆคนจะชอบนั่งที่โซฟาเป็นหลัก บางครั้ง โซฟาเป็น…
รวมรีวิวลูกค้า sofabed home
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ร้านขายโซฟาเบด ที่ลูกค้าบอกต่อมากที่สุด
โซฟาเบด อเนกประสงค์ เก็บของได้ด้วย คุ้มค่าสำหรับคอนโด หรือบ้านที่มีพื้นที่จำกัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
โซฟาเบด อเนกประสงค์ เก็บของได้ด้วย คุ้มค่าสำหรับคอนโด หรือบ้านที่มีพื้นที่จำกัด เรียบเรียงโดย sofabedhome โซฟาเบดเป็นเฟอร์นิเจอร์อเนกประสงค์ ที่ออกแบบมาเพื่อให้มีการใช้งานได้หลากหลาย เชื่อไหมคะ ว่าเมื่อก่อนนั้น โซฟาเบด เป็นสินค้าที่หาซื้อได้ยากมาก แต่ปัจจุบันนี้ มีให้เลือกหลากหลายแบบตามที่เราต้องการ อาจเป็นเพราะด้วย พื้นที่ที่แค…
โซฟาเบด สีแดงแรงฤทธิ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
โซฟาเบดสีแดงแรงฤทธิ์ ที่จะทำให้บ้านและห้องของคุณดูสวยงาม โดดเด่น ทันสมัย เพราะโซฟาเบดเป็นโซฟาปรับนอนเอนกประสงค์ ที่สามารถให้คุณปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามความชอบ อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกในการจัดวางได้ดีกว่าโซฟาปกติ เพราะไม่ต้องใช้พื้นที่กว้างในการใช้งาน จึงเหมาะสำหรับคอนโด ขนาด 30 ตร.ม. หรือ บ้านที่มีพื้นที่จำกัด โซฟาปรับนอน หรือ…
เฟอร์นิเจอร์คอนโด เปรียบเทียบข้อดี-ข้อเสียของเฟอร์นิเจอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เฟอร์นิเจอร์คอนโดเปรียบเทียบข้อดี-ข้อเสียของเฟอร์นิเจอร์ หลายๆคนที่ซื้อบ้านหรือคอนโดแล้ว ก็คงกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่ง และคงสงสัยว่าเมื่อเราซื้อคอนโดแล้ว เฟอร์นิเจอร์คอนโด ชนิดไหนถึงจะเหมาะและเข้ากับพื้นที่พักอาศัยมากที่สุด เนื่องจากเฟอร์นิเจอร์ที่มีขายทั่วไป มีให้เลือกมากจากถูกไปจนถึงแพงมาก และรูปแบบอาจไม่ตรงกับความต้อง…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 22 บทความ

หมวดหมู่โซฟาเบด

ติดต่อโซฟาเบด

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม870,914 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด434,216 ครั้ง
เปิดร้าน31 ม.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561

1,390.00 บาท
2,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Join This Shop

ร้านขายโซฟา โซฟาเบด (sofabed) เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งคอนโด โซฟาคอนโด โซฟาขนาดเล็ก ผลิตตามออเดอร์
ร้านขายโซฟา โซฟาเบด (sofabed) เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งคอนโด โซฟาคอนโด โซฟาขนาดเล็ก ผลิตตามออเดอร์
www.sofabedhome.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก